Kính chào quý khách hàng !
ProBox xin chia sẽ thông tin về app MTSG

I/ Giới thiệu app MTSG
App MTSG là công cụng quản lý và tương tác của Công ty MTSG – chủ quản thương hiệu ProBox . Nhiệm vụ của app MTSG là giúp khách hàng và ProBox có thể quản lý các giao dịch và yêu cầu hổ trợ sau bán hàng tiện lợi hơn. Với tiêu chí app MTSG là công cụ hổ trợ cho việc chăm sóc khách hàng tốt hơn chúng tôi rất mong quý khách hàng tải app MTSG để tiện liện lạc và tương tác.

Màn hình chính của app MTSG lúc chưa đăng ký tài khoản

II/ Các tính năng của app MTSG
1. Quản lý các giao dịch : các đơn hang khách hàng đã mua sẽ được tự động cập nhật trên app
2. Gởi yêu cầu hổ trợ : khi đã mua sản phẩm/dịch vụ trong quá trình sử dụng quý khách cần hổ trợ chỉ cần bấm nút “Yêu Cầu” trên màn hình chính của app MTSG và gởi mô tả cơ bản/hình ảnh vấn đề, hoặc chưa mua sản phẩm nhưng khách hàng cần tư vấn nhân viên sẽ sản tư vấn trong phạm vi cung cấp hoàn toàn mien phí.

III/ Cách tải app MTSG
1. Tải về máy và cài đặt : App MTSG hổ trợ 2 loại thiết bị di động chính là hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS (Apple) , Quý khách hàng chỉ cần lên kho ứng dụng tương ứng của hệ điều hành và gõ từ khóa : MTSG . Sau đó tiến hành cài đặt (thao tác này đã quá phổ biến nên ProBox lướt qua)
2. Đăng ký tài khoản : Quý khách cần có số điện thoại : thao tác 1 bước đơn giản với 3 yêu cầu (tên, số điện thoại, mật khẩu) là có thể dung app MTSG ngay.

Màn hình app MTSG khi đã đăng ký tài khoản.

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN THÀNH CÔNG !
TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA PROBOX !