Kính chào quý đối tác !
Tôi : Hoàng Anh Lâm , gửi lời chào trân trọng đến quý đối tác đang kinh doanh phân phối thiết bị, phần mềm trong ngành CNTT, Viễn Thông, Điện Tử, Phụ Kiện trong ngành.

Tiền thân của ProBox là Công ty Máy Tính Sài Gòn (MTSG), với kinh nghiệm hoạt động trong ngành hơn 10 năm , chúng tôi nổ lực xây dựng ProBox là thương hiệu có quy mô hoạt động lớn hơn và chuỗi cửa hàng nhiều hơn trên mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và cực kỳ an toàn về dòng tiền. Với ý tưởng mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn trong tổng thể mô hình kinh doanh của ProBox là Kinh doanh thiết bị IT (CNTT, Viễn Thông, …), Tư vấn triễn khai giải pháp CNTT, Dịch vụ IT .

Với thiết bị IT (CNTT, Viễn Thông, …) , ProBox đang tìm kiếm nhà phân phối uy tín để kết nối lâu dài. Với tư duy kinh doanh hoàn toàn mới ProBox tin tưởng sẽ đảm bảo được dòng tiền và tiến độ bán hàng cực nhanh. ProBox có team Marketing chuyên nghiệp và công nghệ quản lý do chính team Dev của ProBox phát triển sẽ giúp việc vận hành và quản lý quy mô lớn tốt hơn. Hơn hết trong kinh doanh ProBox hiểu sẽ luôn xảy ra các tình huống khó đoán về công nợ gây mất uy tín cho ProBox vì vậy chúng tôi cũng đã chuẫn bị sẳn kế hoạch dự phòng về tài chính để xử lý các tình huống khó lường. Thông thường chúng tôi kiểm soát và giám sát kỹ lưỡng các số liệu bất thường trên hệ thống phần mềm để đưa ra quyết định kịp thời.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác , quý đối tác theo thông tin :
Tên : Hoàng Anh Lâm
Email : lam@mtsg.vn
Nhận được email tôi sẽ chủ động gọi lại ngày lập tức để kết nối làm việc.

Vì sao bạn chúng tôi đăng thông tin này ? Với việc tập trung nhiều vào việc chăm sóc khách hàng và xử lý các vấn đề cốt lõi , ProBox đăng tải thông tin để có thể kịp thời làm việc và cập nhật các sản phẩm mới phù hợp với xu hướng thị trường.