Công Tác Viên Kinh Doanh Sản Phẩm, Giải Pháp, Dịch Vụ của ProBox

Lời đầu tiên thay mặt ban giám đốc công ty Cổ Phần Công Nghệ ProBox xin gởi lời cám ơn đến quý anh chị đã dành thời gian tham khảo thông tin về chính sánh Cộng Tác Viên của ProBox.

ProBox xin tự giới thiệu , là công ty được sáng lập bởi CEO Hoàng Anh Lâm , người có hơn 10 năm trong ngành công nghệ. Link tham khảo ProBox trên báo 24h em xin để dưới cuối bài viết.

Vào câu chuyện làm sao để trở thành Cộng Tác Viên của ProBox, thì điều kiện sẽ như sau:
1. Bạn phải là người đã hiểu về sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của ProBox đang cung cấp để truyền tải thông điệp chính xác xuống khách hàng.
2. Sau khi bạn hiểu và phải có quyết tâm với hiểu biết đó.
3. Bạn phải là người biết xây dựng mối quan hệ và xây dựng cách thu hút tiếp cận.

Nếu thật sự muốn trở thành Cộng Tác Viên của ProBox, thì ProBox sẳn sàn đào tạo anh chị làm sao để có được 3 điều kiện trên.
Xã hội 4.0 em tin sẽ có rất nhiều khách hàng đang rất cần sự tư vấn và hỗ trợ để phát triển.

ProBox sẽ hỗ trợ anh chị bán thành công 1 sản phẩm hoặc 1 giải pháp hoặc 1 dịch vụ bất kỳ trong hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của ProBox. Và anh chị sẽ ký kết 1 hợp đồng nguyên tắc Công Tác Viên để làm việc đúng quy trình của ProBox. Sau khi ký kết anh chị sẽ được hưởng chính sách chiếc khấu như đã thỏa thuận.

Thông tin liên hệ :
Link zalo : https://zalo.me/0933513733

Thông tin ProBox trên báo 24H : https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/ceo-hoang-anh-lam-va-cam-ket-cua-probox-voi-khach-hang-trong-nganh-cntt-an-ninh-vien-thong-c675a1175077.html