TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU PROBOX

ProBox là thương hiệu được định vị có thể hoạt động toàn quốc và có thể vào các thị trường dễ tính chấp nhận nhanh. Có thể tham gia các dự án có quy mô lớn, có thể thực hiện các job nhỏ. ProBox có công nghệ quản lý và hệ thống ERP do chính ProBox thiết kế, giúp tối ưu hoàn hảo vận hành, giảm thiểu tối đa mọi rủi ro. Và hơn hết người sáng lập và đồng sáng lập là người có thâm niên 10 năm trong ngành.

Ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh các Thiết bị công nghệ viễn thông, giải pháp công nghệ, dịch vụ IT như thông thường. Định hướng lâu dài của anh Lâm là khi đạt lượng khách hàng lớn và đã lập được mối quan hệ khách hàng tốt trong quá trình bán hàng. ProBox sẽ triển khai kinh doanh các sản phẩm ẩn giúp quý đối tác tăng tỷ lệ cạnh tranh, tăng nguồn thu. Sản phẩm ẩn là các loại sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chỉ có thể mua tại ProBox, Sản phẩm độc quyền, sản phẩm thương hiệu riêng đã được yêu thích và chứng nhận tính hiệu quả.

Với việc chủ động công nghệ, ProBox có thể cho ra thị trường nhanh và chất lượng các giải pháp và thiết bị, anh Lâm nêu ra ý tưởng để đối tác có tầm nhìn hơn cho kế hoạch kinh doanh:
1.Tương lai ProBox sẽ cho ra thị trường sản phẩm mang thương hiệu riêng.
2.Tương lai ProBox cho ra thị trường loại sản phẩm thiết bị tích hợp giải pháp : giúp khách hàng bán được thiết bị và thu tiền duy trì giải pháp.
3.Tương lai ProBox cho ra thị trường các giải pháp cho thuê cao cấp có thể giúp quý đối tác có nguồn thu thụ động nhờ vào việc khách hàng thanh toán chi phí thuê giải pháp hằng tháng hoặc năm.

Ngay tại thời điểm hiện tại anh Lâm cũng đã quyết liệt thực hiện được các bước đệm để sẵn sàng cho tương lai, như: chuỗi 20 giải pháp cho thuê với chi phí thấp cho doanh nghiệp dể chấp nhận.

Ngay bây giờ anh Lâm đã xúc tiến cho ProBox cung cấp dịch vụ IT với chất lượng cao hơn, quy trình quản lý tốt hơn với các tầng nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Mô hình nhượng quyền quý đối tác tham khảo tại : https://nhuongquyen.probox.vn