Đại lý phân phối sản phẩm công nghệ từ công ty ProBox

Lời đầu tiên thay mặt ban giám đốc công ty Cổ Phần Công Nghệ ProBox xin gởi lời cám ơn đến quý anh chị đã dành thời gian thao khảo thông tin về chính sánh đại lý của ProBox.

ProBox xin tự giới thiệu , là công ty được sáng lập bởi CEO Hoàng Anh Lâm , người có hơn 10 năm trong ngành công nghệ. Link tham khảo ProBox trên báo 24h em xin để dưới cuối bài viết.

Vào câu chuyện làm sao để trở thành đại lý phân phối các sản phẩm, giải pháp từ ProBox, thì công thức sẽ như sau :
1. Quý anh chị phải là đơn vị có ký hợp đồng dịch vụ IT Leader với ProBox . Từ đây mặt định khi đặt hàng các sản phẫm từ ProBox sẽ được áp dụng giá của chính sách đại lý.
2. Quý anh chị phải là đơn vị kinh doanh trong ngành công nghệ , viễn thông, thiết bị an ninh và 2 bên ký kết với nhau 1 hợp đồng nguyên tắc về đại lý. (phải có cửa hàng)
3. Các bạn kỹ thuật của ngành công nghệ, viễn thông, thiết bị an ninh và đang kinh doanh tự do. (phải có giấy tờ chứng minh)

Sau khi ký kết, công ty sẽ cập nhật bảng giá thông qua email để Quý Đại Lý tiện theo dõi. Chúng tôi có xây dựng 1 website đại lý để tiện cho việc lên đơn hàng online với dữ liệu được cập nhật thường xuyên.

Như vậy sau khi thống nhất về quyền đại lý thì anh chị và các bạn có thể đặt hàng với số lượng thấp nhất là 1 cái.

Khi quý đại lý nhập hàng từ công ty ProBox thì bộ nhận diện thương hiệu như tem ProBox, Link ProBox , Logo ProBox, … sẽ không xuất hiện trong sản phẩm được xuất kho mà thay vào đó là cách quản lý theo số seri từ hãng, các sản phẩm không có số seri sẽ được dán tem đặt biệt dành cho đại lý.

Thông tin liên hệ đăng ký Đại Lý
Link zalo : https://zalo.me/0919513733

Thông tin ProBox trên báo 24H : https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/ceo-hoang-anh-lam-va-cam-ket-cua-probox-voi-khach-hang-trong-nganh-cntt-an-ninh-vien-thong-c675a1175077.html