Dịch vụ IT

ProBox xin chào quý khách hàng !
Để khách hàng an tâm khi hợp đồng Dịch Vụ IT với ProBox, xin mời khách hàng tham khảo cách vận hành quản trị và cam kết sau:

1. Cách vận hành : ProBox là thương hiêu trong ngành có thâm niên hơn 10 năm, cung cấp dịch vụ IT với tiêu chí bảo mật thông tin nội bộ khách hàng bằng quy trình an toàn thông tin. Cam kết an toàn thông tin nhân viên khách hàng bằng bộ công cụ app di động giao tiếp yêu cầu xử lý các vấn đề IT (ẩn thông tin cá nhân nhân viên). Quy trình bảo vệ thông tin máy chủ dữ liệu, các kết nối đến máy chủ sẽ do phòng VPN của PROBOX điều phối (VPN kết nối ẩn danh không thông qua mở cổng internet, trong ngành gọi là mạng riêng ảo). Đội ngủ IT có kinh nghiệm đang hổ trợ rất nhiều khách hàng, phân bổ nhân sự IT theo vị trí gần khách hàng nhất.

2. Cam kết dịch vụ IT : ProBox cam kết hổ trợ sau bán hàng tốt nhất với tiêu chí không đổ lỗi khi chưa kiểm tra, tiến hành kiểm tra báo cáo chính xác vấn đề mà khách yêu cầu. Kinh nghiệm trong ngành lâu năm nên ProBox hiểu tâm lý khách hàng luôn lo lắng, Sau khi xác định nguyên nhân sẽ đưa ra phương án giải quyết cụ thể.

4. ProBox luôn có : Chương trình khuyến mãi , thương lượng giá , hoặc tối ưu nhu cầu , quý khách vui lòng gọi 02877701666 để nhận ưu đãi.

5. Quy trình tiếp nhận tư vấn :
B1 : Khách hàng yêu cầu : Dịch vụ IT , bảo trì máy tính , quản trị mạng.
B2: ProBox xuống trực tiếp để khảo sát, nắm rỏ yêu cầu chi tiết.
B3: Báo giá.
B4: Ký kết hợp đồng triễn khai dịch vụ.

6. Thông tin liên hệ Dịch vụ IT , bảo trì máy tính , quản trị mạng
Điện thoại : 02877701666

7. Đặt thù của ngành dịch vụ IT là không chia sẽ các nghiệp vụ IT, các vấn đề nội bộ của khách hàng. ProBox tạm lấy các dữ liệu dự án đã thi công để khách hàng có thêm góc nhìn (các dự án chia sẽ dưới đây có đến 50% là do khách hàng sự dụng dịch vụ IT tại ProBox tin tưởng giới thiệu) :
– Job thi công nhỏ : https://probox.vn/category/goc-nhin-job-thi-cong-nho/
– Dự án có quy mô : https://probox.vn/category/goc-nhin-du-an-co-quy-mo/

8. Báo chí viết về ProBox : https://probox.vn/category/bao-chi-viet-ve-probox/

9. Đội ngủ nhân sự của ProBox :

Phòng VPN trung tâm : nơi các kỹ sư CNTT thao tác xủ lý từ xa vào vùng dữ liệu trung tâm của khách hàng thông qua kế nối VPN (mạng riêng ảo) . Kết nối được thiết lập từ trước do chính anh Lâm tạo key mã hóa đường truyền)
Phòng VPN trung tâm : nơi các kỹ sư CNTT thao tác xủ lý từ xa vào vùng dữ liệu trung tâm của khách hàng thông qua kế nối VPN (mạng riêng ảo) . Kết nối được thiết lập từ trước do chính anh Lâm tạo key mã hóa đường truyền)
ProBox là thương hiệu trong ngành CNTT được vận hành bời MTSG
Đội ngủ vận hành
Chúng tôi chuyển đổi nhận diện thương hiệu từ www.MayTinhSaiGon.com sang ProBox để nâng tầm nhận diện và phục vụ xa hơn.
Team kỹ thuật đang cập nhật logo ProBox trên xe ô tô của công ty.
MTSG được định vị là công ty đầu tư và quản lý các thương hiệu trong đó có thương hiệu ProBox được quản lý và vận hành bởi MTSG
Đây là anh HOÀNG ANH LÂM , giám đốc công ty MTSG , giám đốc điều hành ProBox . Đặt điểm, tập trung chăm sóc khách hàng ít quan tâm bản thân. Link facebook cá nhân của anh Lâm : https://www.facebook.com/anhlam1986 . Link Fan page : https://www.facebook.com/pg/hoanganhlam1986